Địa chỉ: 142 Trương Vĩnh Ký, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú. TPHCM.

 

Tin Hot chỉ cần vài giây, hàng triệu người mua nhà tại TP.HCM có thể “bóc mẽ ”được dự án ma

Ngày đăng: 25/03/2020 11:10:53 - Lượt xem: 388

Ứng dụng sở xây dựng trực tuyến được cập nhật dữ liệu về các dự án, người dân, tổ chức ,Doanh nghiệp và các chủ đầu tư chỉ cần mất vài giây để tra cứu được đầy đủ thông tin dự án nhà ở thương mại đang hoạt động trên địa bàn thành phố, bao gồm: Tên chủ đầu tư, địa chỉ và quy mô đầu tư, thông tin về diện tích,pháp lý dự án, tiến độ và hình ảnh thực tế của từng dự án.

Sở Xây dựng TPHCM vừa chính thức ra mắt ứng dụng trực tuyến với tên gọi SXD247. Từ đầu tháng 12, người dân thành phố Hồ Chí Minh có thể tra cứu thông tin chính thống dự án nhà ở thương mại từ cơ quan nhà nước, chủ đầu tư dự án và nhận được phản ánh góp ý nhanh chóng về cho sở.

Các nhà đầu tư chỉ cần vài giây, hàng triệu người mua nhà tại TP.HCM có thể “bóc mẽ ”được dự án ma

Ứng dụng này đã có trên Mobile hóa các hệ thống dùng nền tảng web đang phục vụ người dân, tổ chức, doanh nghiệp, tăng cường khả năng trải nghiệm của người dân, tổ chức, doanh nghiệp đối với sản phẩm dịch vụ công.

ứng dụng này có tổng cộng 13 phân hệ: trong đó, đã hoàn thiện được 9 phân hệ chính bao gồm: Dựa án nhà ở thương mại, Tra cứu quy hoạch, Phản ánh góp ý, Trưng cầu đánh giá, Tra cứu hồ sơ, Thủ tục hành chính, Tra cứu chứng chỉ, Giấy phép xây dựng, Hướng dẫn sử dụng. các phân hệ còn lại sẽ sớm hoàn thiện bổ sung trong giai đoạn 2, gồm có: Phản ánh hạ tầng kỹ thuật, Nhà ở xã hội, Phương án tái định cư, Đào tạo trực tuyến.

Ứng dụng này sẽ được cập nhật dữ liệu về các dự án, người dân, tổ chức, doanh nghiệp chỉ mất vài giây để tra cứu đầy đủ thông tin dự án nhà ở thương mại trên địa bàn TP.HCM bao gồm: Tên chủ đầu tư, địa chỉ chủ đầu tư, quy mô đầu tư, thông itn diện tích dự án, tiến độ dự án và hình ảnh thực tế.

Người dân, tổ chức, Doanh nghiệp và các chủ đầu tư có thể gửi phản ánh, góp ý qua ứng dụng các thông tin về vi phạm trật tự xây dựng, sự cố hạ tầng kỹ thuật, công trình xây dựng, ngập nước… Hệ thống sẽ được thông báo tức thì đến phòng chuyên môn, đơn vị sự nghiệp trực thuộc sở Xây dựng, thông qua ứng dụng và kèm tin nhắn văn bản (SMS) gửi đến điện thoại di động. Bên cạnh đó, lãnh đạo sở xây dựng trực tiếp giám sát, đôn đốc giải quyết kịp thời các vấn đề người dân, tổ chức, doanh nghiệp, góp ý cho sở xây dựng.

Từ ngày 6 tháng 12 năm 2019 người dân, tổ chức, doanh nghiệp có thể tra cứu thông tin về gửi phản ánh, góp ý cho sở xây dựng

Học Phú

(theo Cafef.vn)

TÂN PHÚ LAND 

ĐC: 142 Trương Vĩnh Ký, P.TSN. Q.Tân Phú
Chuyên cung cấp dịch vụ liên quan đến BĐS - www.tanphuland.vn 
1. Môi giới BĐS nhà bán, nhà thuê, nhà xưởng
2. Nhận ký gửi đăng quảng cáo BĐS nhà bán, nhà thuê, nhà xưởng
3. Tư vấn pháp lý BĐS 
4. Tư vấn vay vốn ngân hàng
5. Nhận hồ sơ Công Chứng, Đóng Thuế, Đăng Bộ, Giải chấp
6. Nhận đo vẽ, tách sổ, gộp sổ, 
7. xin giấy phép xây dựng, Hoàn công nhà phố
8. Nhận đóng thuế chuyển đổi mục đích sử dụng, 
9. Trả lời thông tin quy hoạch nhà phố
10. Nhận vẽ thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất
11. Thi công thiết kế kiến trúc nội ngoại thất
12. Thi công xây dựng nhà phố
Hotline: 0888.79.89.79

Video