Địa chỉ: 142 Trương Vĩnh Ký, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú. TPHCM.

 

TÂN PHÚ LAND chính thức khai trương chi nhánh Củ Chi vào ngày 8/12/2019

Ngày đăng: 24/04/2020 08:12:14 - Lượt xem: 681

Sáng ngày (8-12-2019) SÀN Bất Động Sản TÂN PHÚ LAND đã chính thức khai trương văn phòng chi nhánh tại Củ Chi với mục tiêu mở rộng thị trường, góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của quý khách hàng.

Với sự quy hoạch hạ tầng giao thông bài bản và hiện đại, thị trường bất động sản huyện Củ Chi – phía Tây TP. Hồ Chí Minh được xem là khu vực thu hút dòng vốn nhàn rỗi hấp dẫn nhất hiện nay. Việc gần dự án Diamond’s RESIDENCE sở hữu vị trí kết nối liên vùng chiến lược cùng hàng loạt các dự án hạ tầng được đầu tư mở rộng và xây mới như cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Mộc Bài (Tây Ninh), vành đai 3, tỉnh lộ 15, tỉnh lộ 8… lên đến hàng chục ngàn tỷ đồng đã nhanh chóng chiếm sóng thị trường và thu hút mạnh mẽ giới đầu tư.

Nắm bắt xu hướng phát triển của thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh cũng như hướng đến mục đích gia tăng nguồn lực, nâng cao chất lượng dịch vụ, ngày 08/12/2019 Tân Phú Land chính thức khai trương chi nhánh mới tại 298N Tỉnh Lộ 15, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi – chỉ cách dự án  Diamond’s RESIDENCE chưa đến 5 km. Đây được xem là một bước tiến quan trọng trong chặng đường hình thành và phát triển của Công ty Tân Phú Land.

Không chỉ hướng đến mục đích đón đầu thị trường, nâng cao nguồn lực, sự kiện khai trương Văn phòng chi nhánh Tân Phú Land còn đánh dấu bước mở rộng sản phẩm kinh doanh, địa bàn hoạt động của công ty ở phía Tây thành phố. Qua đó, Tân Phú Land sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ môi giới chuyển nhượng, pháp lý bất động sản trong khu vực nhằm khai thác tối đa thị trường và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

 

Tham dự lễ khai trương có sự góp mặt đông đủ của tập thể Ban Lãnh đạo, Ban Quản lý cùng đội ngũ nhân viên, chuyên viên của Tân Phú Land – những con người đã đồng hành cùng Tân Phú Land trong chặng đường hơn bốn năm qua. Mở đầu sự kiện, ông Hùng – Giám đốc Công ty Tân Phú Land đã có đôi lời phát biểu, ông nhấn mạnh: “Tân Phú Land thành lập và hoạt động hơn 4 năm, trải qua các thời kỳ thăng trầm và biến động khốc liệt của thị trường, nhưng với tinh thần quyết tâm, đoàn kết, ý chí cầu tiến và định hướng đúng đắn của Ban Giám đốc, Tân Phú Land những năm gần đây đã có sự phát triển mạnh mẽ về cả bề ngang lẫn chiều sâu. Với đội ngũ trẻ, năng động và sự định hướng đúng đắn của Ban Giám đốc, tôi hy vọng sắp tới Tân Phú Land sẽ có mặt ở khắp các quận, huyện trong thành phố Hồ Chí Minh!” nhằm phục vụ tất cả quý khách hàng có nhu cầu về bất động sản trong thành phố.

khai chương cơ sở củ chi 2

Tân Phú Land hiện nay đã có 7 cơ sở sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng:

142 Trương Vĩnh Ký, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP.HCM

179 Trương Vĩnh Ký, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM

18 Lê Khôi, P. Phú Thạch, Q. Tân Phú, TP.HCM

229 Bình Trị Đông, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM

159A Gò Xoài, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP.HCM

1516 Nguyễn Duy Trinh, P. Long Trường, Q.9, TP.HCM

298N Tỉnh Lộ 15, xã Tân Thạch Đông, huyện Củ Chi, TP.HCM.

 

Nguồn Học Phú

(tanphuland.vn)

 

 

 

 

TÂN PHÚ LAND 

ĐC: 142 Trương Vĩnh Ký, P.TSN. Q.Tân Phú
Chuyên cung cấp dịch vụ liên quan đến BĐS - www.tanphuland.com
1. Môi giới BĐS nhà bán, nhà thuê, nhà xưởng
2. Nhận ký gửi đăng quảng cáo BĐS nhà bán, nhà thuê, nhà xưởng
3. Tư vấn pháp lý BĐS 
4. Tư vấn vay vốn ngân hàng
5. Nhận hồ sơ Công Chứng, Đóng Thuế, Đăng Bộ, Giải chấp
6. Nhận đo vẽ, tách sổ, gộp sổ, 
7. xin giấy phép xây dựng, Hoàn công nhà phố
8. Nhận đóng thuế chuyển đổi mục đích sử dụng, 
9. Trả lời thông tin quy hoạch nhà phố
10. Nhận vẽ thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất
11. Thi công thiết kế kiến trúc nội ngoại thất
12. Thi công xây dựng nhà phố
Hotline: 0888.79.89.79

 

 

Video