Địa chỉ: 142 Trương Vĩnh Ký, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú. TPHCM.

 

Siêu Hot các nhà đầu tư nhanh tay săn đất nền vùng ven TP.HCM vào dịp cuối năm

Ngày đăng: 25/03/2020 11:10:53 - Lượt xem: 302

Dạo gần khu vực đất nền vùng ven TP.HCM có tiềm năng phát triển đô thị mạnh mẽ trong tương lai, thấy được tiềm năng này các nhà đầu tư thay nhau săn đất nền vùng ven khiến cho thị trường nhà đất hoạt động sôi nổi trong dịp cuối năm.

Mặc dù thị trường BĐS có dấu hiện chậm lại nhưng vẫng còn một vài phân khúc trong BĐS vẫng tăng trưởng trong vòng 2-4 năm tới

Như các nhà đầu tư đã tìm hiểu cho hay, các khu vực ở ngoài ven TP.HCM giá vẫn còn ở ngưỡng 820-980 triệu đồng/nền có thể kể đến như: Nhơn Trạch, Long Thành và Long An… vẫn được các nhà đầu tư âm thầm tìm kiếm. Bản thân họ đang chờ cú hích về hạ tầng sắp hoàn thiện để kì vọng mức lợi nhuận cao trong dài hạn.

đất vùng ven TP.HCM

Được biết, đa số những nhà đầu tư tìm kiếm đất nền có giá dưới 1 tỉ đồng đây chủ yếu là đồng tiền nhàn rỗi chưa có việc dùng đến, chờ đợi thị trương bất động sản ổn định, ít mạo hiểm bỏ tiền vào đó chỉ để bán khi hạ tầng được xây dựng hoặc hiện hữu.

Cách đầu tư lâu dài trên đã giúp các nhà đâu tư mạng lại hiệu quả khá tốt trên thị trường suốt thời gian qua. Một số khu vực được nhắc tên trong danh mục đầu tư của các nhà đầu tư ở giai đoạn này có thể kể đến như Nhơn Trạch, Long Thành (Đồng Nai), Long An, Bình Phước…giá khoảng từ 10-15 triệu đồng/m2 (đất thổ cư). Trong khi cùng trên địa bàn thì xã Đại Phước, Phú Đông… có giá từ 20-26 triệu đồng/m2.

Dù ở vị trí “xa xôi” những dự án giao thông trọng điểm được lên kế hoạch triển khai hoặc sắp hoàn thiện. Đã nhìn vào các đặc điểm này để “Xuống tiền” và kì vọng biên lợi nhuận cao trong dài hạn. Như đường cao tốc Bến Lức Long Thành đang dần hoàn thiện, dự kiến 3/2020 sẽ thông và đưa vào khai thác các nhà đầu tư nhắm đến khu vực này để đầu tư, chờ thông tin hạ tầng dần hoàn thiện.

Theo như Ông Huỳnh Văn Bánh một trong những nhà đầu tư tại Q8 cho biết, ngày trước ông hay chọn các xã gần phà Cát Lái để đầu tư tuy nhiên các xã này giá đã ở ngưỡng bảo hòa, sinh lời ngày càng khó khăn hơn.

Một số nhà đầu tư khác cũng cho biết cần có khoảng thời gian đầu tư lâu dài, thị trường thời điểm này rất khó để lướt sóng. Phát biểu tại sự kiện mới đây, chuyên gia kinh tế, TS. Trần Đình Thiên cho rằng, ai cũng biết, thị trường BĐS không thể lúc nào cũng tốt. Đối với những thị trường có tính đầu tư cao như thị trường BĐS thì việc kinh tế vĩ mô có ổn định hay không là rất quan trọng. Trong 3 năm gần đây tình hình kinh tế vĩ mô Việt Nam đang ổn định, điều này cho thấy sự triển vọng đối với thị trường BĐS trong các năm tới.

Học Phú

(Theo cafef.vn)

 

TÂN PHÚ LAND 

ĐC: 142 Trương Vĩnh Ký, P.TSN. Q.Tân Phú
Chuyên cung cấp dịch vụ liên quan đến BĐS - www.tanphuland.vn 
1. Môi giới BĐS nhà bán, nhà thuê, nhà xưởng
2. Nhận ký gửi đăng quảng cáo BĐS nhà bán, nhà thuê, nhà xưởng
3. Tư vấn pháp lý BĐS 
4. Tư vấn vay vốn ngân hàng
5. Nhận hồ sơ Công Chứng, Đóng Thuế, Đăng Bộ, Giải chấp
6. Nhận đo vẽ, tách sổ, gộp sổ, 
7. xin giấy phép xây dựng, Hoàn công nhà phố
8. Nhận đóng thuế chuyển đổi mục đích sử dụng, 
9. Trả lời thông tin quy hoạch nhà phố
10. Nhận vẽ thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất
11. Thi công thiết kế kiến trúc nội ngoại thất
12. Thi công xây dựng nhà phố
Hotline: 0888.79.89.79

Video