Địa chỉ: 142 Trương Vĩnh Ký, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú. TPHCM.

 

Sau Bình Dương hàng loạt dự án tại Bình Phước trở thành điểm hấp dẫn nhà đầu tư BĐS

Ngày đăng: 25/03/2020 11:10:53 - Lượt xem: 356

Với sự hậu thuẫn về cơ sở hạ tầng, 2020 dự đoán tiếp tục là thời điểm của đất nền ở các khu vực như Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, đặc biệt là những thị trường mới nổi như Bình Phước được kỳ vọng sẽ trở thành phiên bản thứ hai của thành phố Bình Dương.

Với sự hậu thuẫn về cơ sở hạ tầng, 2020 dự đoán tiếp tục là thời điểm của đất nền ở các khu vực như Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa -  Vũng Tàu, đặc biệt là những thị trường mới nổi như Bình Phước được kỳ vọng sẽ trở thành phiên bản thứ hai của thành phố Bình Dương.

Bình Phước giá đất chỉ bằng 1/3 Bình Dương

Tại các khu vực giáp ranh với TP.HCM của tỉnh Bình Dương thời gian qua không ngừng chứng kiến mặt bằng giá đất mới. cụ thể tại Dĩ An, thời điểm năm 2016, giá đất nền tại một số trục đường lớn giao động từ 20 đến 25 triệu đồng/m2, hiện nay đã tăng lên khoảng 70 triệu đồng/m2. Một số khu vực trung tâm đang có mức giá từ 40- 45 triệu đồng/m2 . Theo báo cáo của batdongsan.com.vn, thị trường căn hộ tại Bình Dương đang thiết lập mặt bằng giá mới, trung bình tiệm cận mức 28- 35 triệu/m2. Tại một số dự án được công bố triển khai tại các khu vực TP. Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An vào khoảng 32 – 40 triệu đồng/m2, tương đương giá bán nhiều dự án căn hộ trên địa bàn quận 9 và Thủ Đức, TP.HCM

Cùng nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Bình Phước đang có tiềm năng phát triển khu công nghiệp, và có vị trí chiến lược rất quan trọng cầu nối giữa khu vực miền Đông Nam Bộ với các tỉnh Tây Nguyên , tuy nhiên giá đất ở Bình Phước nếu so với thị trường Bình Dương đang ở ngưỡng thấp hơn nhiều. Bình Phước đang sở hữu giá đất đô thị loại 3 rẻ nhất khu vực, hiện tại trung bình 8 -10 triệu/m2. Xuất phát từ nhu cầu thực cùng với ảnh hưởng của đà tăng tại TP.HCM và các tỉnh vùng ven, thị trường bất động sản Bình Phước càng thêm sôi động kéo theo sự tăng giá.

Giá đất của khu vực TP Đồng Xoài  - đô thị hạt nhân Bình Phước đến nay đang tiệm cận trung bình ở mức 8-10tr/m2, đối với các vị trí như mặt tiền đường lớn chỉ dao động ở mức 15-20 triệu/m2. Tuy nhiên nếu so sánh với mức giá này chỉ bằng 1/3 thậm chí ¼ so với mặt bằng ở Bình Dương, mở ra cơ hội lớn cho các nhà đầu tư BĐS.

Đầu tư mạnh cho hạ tầng và công nghiệp

Hiện nay, trục giao thông chính về TP.HCM là quốc lộ 13 và đường ĐT.741 luôn thông thoáng vì thế thời gian di chuyển từ Bình Phước đến TP.HCM cũng chỉ mất hơn 1 tiếng. Ngoài ra, hạ tầng của Bình Phước đang được đầu tư, nổi bật là các dự án trọng điểm mang tầm quốc gia và khu vực như tuyến đường sắt xuyên Á, cao tốc Bình Dương Bình Phước….

Tương tự như Dĩ An (Bình Dương) giáp ranh với TP.HCM, Bình Phước hiện nay đã trở thành trung tâm phát triển công nghiệp quy mô lớn. UBND tỉnh Bình Phước đã phê duyệt Quy hoạch phát triển Cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030 gồm 35 Cụm công nghiệp với tổng diện tích 1.295,17 ha. Còn trên thực tế, Bình Phước đang có 13 KCN, 1 cửa khẩu quốc tế. Đặc biệt KCN Becamex được xe là KCN và dân cư thuộc hàng “Khủng” bậc nhất của tỉnh Bình Phước với diện tích 4.663 ha, cũng như vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Với số lượng KCN nói trên, mỗi năm Bình Phước cần ít nhất từ 30.000 – 40.000 lao động để đáp ứng nhu cầu làm hiện tại. Với sự phát triển của hạ tầng và công nghiệp, nhiều “ông lớn” BĐS đã đổ về Bình Phước để xây dựng nhiều dự án quy mô.

 

Học Phú

(theo cafef.vn)

TÂN PHÚ LAND 

ĐC: 142 Trương Vĩnh Ký, P.TSN. Q.Tân Phú
Chuyên cung cấp dịch vụ liên quan đến BĐS - www.tanphuland.vn 
1. Môi giới BĐS nhà bán, nhà thuê, nhà xưởng
2. Nhận ký gửi đăng quảng cáo BĐS nhà bán, nhà thuê, nhà xưởng
3. Tư vấn pháp lý BĐS 
4. Tư vấn vay vốn ngân hàng
5. Nhận hồ sơ Công Chứng, Đóng Thuế, Đăng Bộ, Giải chấp
6. Nhận đo vẽ, tách sổ, gộp sổ, 
7. xin giấy phép xây dựng, Hoàn công nhà phố
8. Nhận đóng thuế chuyển đổi mục đích sử dụng, 
9. Trả lời thông tin quy hoạch nhà phố
10. Nhận vẽ thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất
11. Thi công thiết kế kiến trúc nội ngoại thất
12. Thi công xây dựng nhà phố
Hotline: 0888.79.89.79

Video