Địa chỉ: 142 Trương Vĩnh Ký, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú. TPHCM.

 

Ngôi nhà tuổi thơ của ông Trump lại được bán đấu giá

Ngày đăng: 14/03/2020 14:53:14 - Lượt xem: 320

Ngôi nhà Tổng thống Mỹ Donald Trump từng sinh sống thời thơ ấu ở Queens, New York sẽ được bán đấu giá một lần nữa với mức giá khởi điểm không được tiết lộ. Trước đó, ngôi nhà được rao bán với giá 2,9 triệu USD.

Ông Misha Haghani, Giám đốc Paramount Realty USA – công ty tổ chức lần bán đấu giá này – cho biết giá trị của ngôi nhà “không nằm trong gạch và vữa” mà trong sợi dây liên kết với Tổng thống Mỹ. Đây là nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm, kỷ vật thời ấu thơ của ông Trump. Theo ông Haghani, nếu đây chỉ là một ngôi nhà thông thường, mức giá hợp lý với vị trí, diện tích và tình trạng của nó chỉ vào khoảng 1 triệu USD. Ông hy vọng ở lần đấu giá này, ngôi nhà có thể được bán với giá từ 2-6 triệu USD.

Ngôi nhà tuổi thơ của ông Trump

Ngôi nhà thời thơ ấu của ông Trump sẽ tiếp tục được bán đấu giá. Ảnh: Paramount Realty USA

Tọa lạc tại một khu thượng lưu của New York, ngôi nhà có diện tích 232m2, gồm 5 phòng ngủ, do cha của ông Trump xây từ thập niên 1940. Cả gia đình đã sống ở đó cho đến khi ông Trump lên 4 tuổi. Ngôi nhà này còn có lò sưởi, phòng tắm nắng, tầng hầm, sân vườn và đủ không gian đỗ 7 chiếc xe hơi.  

Năm 2017, ngôi nhà đã được bán với giá 2,14 triệu USD cho một người mua với mục đích đầu tư, chỉ vài ngày trước khi ông Trump tuyên bố nhậm chức Tổng thống Mỹ. Ngôi nhà cũng từng xuất hiện trên thị trường cho thuê với giá 4.000 USD/tháng và 725 USD/đêm trên Airbnb. Danh tính của chủ sở hữu hiện tại không được tiết lộ. 

Ông Haghani đang kỳ vọng người mua nhà sắp tới sẽ là một người hâm mộ ông Trump. Người này có thể yêu thích ông Trump đến mức muốn sở hữu ngôi nhà như một món đồ sưu tầm, thậm chí biến nó thành một bảo tàng thu nhỏ để tôn vinh Tổng thống. Ngược lại, ai đó phản đối ông Trump cũng có thể mua ngôi nhà nhằm mục đích hạ bệ hoặc công kích vị Tổng thống đương nhiệm của nước Mỹ.  

Được biết, Paramount Realty USA cũng đang tổ chức một cuộc thi trên mạng để mọi người dự đoán giá bán tiếp theo của ngôi nhà này. Phần thưởng dành cho người dự đoán chính xác là 10.000 USD.

Liên Hương

(Theo TC Thanh niên)

TÂN PHÚ LAND

ĐC: 142 Trương Vĩnh Ký, P.TSN. Q.Tân Phú
Chuyên cung cấp dịch vụ liên quan đến BĐS - www.tanphuland.vn 
1. Môi giới BĐS nhà bán, nhà thuê, nhà xưởng
2. Nhận ký gửi đăng quảng cáo BĐS nhà bán, nhà thuê, nhà xưởng
3. Tư vấn pháp lý BĐS 
4. Tư vấn vay vốn ngân hàng
5. Nhận hồ sơ Công Chứng, Đóng Thuế, Đăng Bộ, Giải chấp
6. Nhận đo vẽ, tách sổ, gộp sổ, 
7. xin giấy phép xây dựng, Hoàn công nhà phố
8. Nhận đóng thuế chuyển đổi mục đích sử dụng, 
9. Trả lời thông tin quy hoạch nhà phố
10. Nhận vẽ thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất
11. Thi công thiết kế kiến trúc nội ngoại thất
12. Thi công xây dựng nhà phố
Hotline: 0888.79.89.79

Tin tức - Phong thủy

Tăng bảng giá đất 2020 - 2024: Những đối tượng nào bị tác động?

Giai đoạn 2020 - 2024, Hà Nội và TP.HCM đều tăng bảng giá đất từ 15 - 20% so với trước, kéo theo những tác động đến 3 đối tượng tham gia thị trường bất động sản dưới đây:

xem thêm

Video