Địa chỉ: 142 Trương Vĩnh Ký, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú. TPHCM.

 

Điều khiến Đào Trí được mệnh danh là cung đường ven sông đẹp và tiềm năng bậc nhất Sài Gòn?

Ngày đăng: 25/03/2020 11:10:53 - Lượt xem: 315

Trong mắt người dân Quận 7, Đào Trí được biết là con đường nhỏ ven sông, thường xuyên bị triều cường. Nhưng trong mắt các nhà đầu tư sành sỏi “Đào Trí lại là cung đường ven sông đẹp và tiềm năng bậc nhất ở Sài Gòn”.

Đường Đào Trí là một con đường nhỏ nằm dưới chân cầu Phú Mỹ, giao với đường Nguyễn Văn Quỳ. Trong mắt nhiều người dân Quận 7 “ổ gà, bụi đường…”là những hình ảnh quen thuộc khi nhắc đến con đường nhỏ hẹp và dài chưa đến 3 km này. Tuy nhiên, trong mắt các nhà đầu tư địa ốc sành sỏi, thì Đào Trí là con đường đẹp và tiềm năng.

Anh Long một trong những nhà đầu tư Bất động sản lâu năm cho hay “Nếu nhắc đến các con đường ven sông đẹp ở Sài Gòn, nhiều người sẽ nghĩ đến những cung đường đầy biệt thự hay căn hộ cao cấp ở Thảo Điền, Bình Thạnh hay Bến Bạch Đằng Quận  1 . Nhưng với dân đầu tư dài hạn như anh, ở Sài Gòn khó có con đường nào đẹp bằng Đào Trí, Quận 7. Đường Đào Trí sở hữu lợi thế độc tôn là nơi giao nhau giữa sông Đồng Nai và sông Sài Gòn với lưu vực rộng hàng trăm mét, rộng gấp 5-7 lần khúc sông Sài Gòn chạy qua Quận Bình Thạnh Quận 1 hay Quận 2.  Cung đường có biệt thự, cao ốc hạng sang thì Sài Gòn có nhiều, nhưng cung đường sở hữu khúc sông rộng, mát mẻ... như Đào Trí ở Sài Gòn hiếm có cái thứ 2 . Mà cái gì độc tôn không sớm thì muộn cũng sẽ trở nên đắt giá. Chỉ cần 1-2 năm nữa, cung đường này nâng lên khúc Nguyễn Văn Quỳ, mở rộng ra 40m như quy hoạch là giá nhà đất sẽ tăng mạnh, vì giá nhà đất ở đây còn quá rẻ so với tiềm năng của cung đường này ”.

Nam Anh – TGĐ một sàn môi giới bất động sản lớn có trụ sở tại Quận 3 cũng cho hay: “Với dân đầu tư tại Sài Gòn, cung đường Đào Trí ”, con đường này sẽ lột xác thành cung đường đắt giá của những dự án có quy mô lớn bậc nhất Sài Gòn. Không chỉ sở hữu cảnh quan sông nước với lưu vực quá rộng, Đào Trí còn sở hữu vị trí đắc địa. Không chỉ sở hữu cảnh quan sông nước với lưu vực quá rộng, Đào Trí còn sở hữu vị trí đắc địa. Một đầu cung đường này nối với Nguyễn Lương Bằng của Phú Mỹ Hưng, một đầu nối với đường Nguyễn Văn Quỳ dẫn lên cầu Phú Mỹ kết nối Quận 2 trong 3 phút. Đặc biệt, khi cầu Thủ Thiêm 4 được khởi công, dân cư ở cung đường này sẽ kết nối với Thủ Thiêm trong vòng 10 phút.

Với tiềm năng khổng lồ về cảnh quan cũng như vị trí, đường Đào Trí trở thành nơi thu hút hàng loạt các dự án tỷ USD. Vào cuối tháng 11 vừa qua, chủ đầu tư Sunshine Group đã chính thức triển khai dự án Sunshie Diamond River với tổng mức đầu tư 1,2 tỷ USD trên cung đường này. Dự án có quy mô hơn 4.000 căn hộ, được thiết kế như một resort 6 sao của Bali, và tích hợp hơn 100 tiện ích hiện đại chưa từng có.

Được biết, mới đây, UBND Quận 7 đã có động thái họp bàn về phương án cải tạo nâng nền đường chống ngập và mở rộng lộ giới đường Đào Trí thành 40km. Khi quá trình cải tạo này hoàn thành., sẽ biến Đào Trí thành con đường ven sông đẹp bậc nhất Sài Gòn, giá các dự án bất động sản sẽ tăng đột biến.

Học Phú

(Theo cafef.vn)

 

TÂN PHÚ LAND 

ĐC: 142 Trương Vĩnh Ký, P.TSN. Q.Tân Phú
Chuyên cung cấp dịch vụ liên quan đến BĐS - www.tanphuland.vn 
1. Môi giới BĐS nhà bán, nhà thuê, nhà xưởng
2. Nhận ký gửi đăng quảng cáo BĐS nhà bán, nhà thuê, nhà xưởng
3. Tư vấn pháp lý BĐS 
4. Tư vấn vay vốn ngân hàng
5. Nhận hồ sơ Công Chứng, Đóng Thuế, Đăng Bộ, Giải chấp
6. Nhận đo vẽ, tách sổ, gộp sổ, 
7. xin giấy phép xây dựng, Hoàn công nhà phố
8. Nhận đóng thuế chuyển đổi mục đích sử dụng, 
9. Trả lời thông tin quy hoạch nhà phố
10. Nhận vẽ thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất
11. Thi công thiết kế kiến trúc nội ngoại thất
12. Thi công xây dựng nhà phố
Hotline: 0888.79.89.79

Video