Địa chỉ: 142 Trương Vĩnh Ký, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú. TPHCM.

 

Chuyên gia BĐS Tanphuland: Góc nhìn về thị trường bất động sản Quận Tân Phú

Ngày đăng: 14/03/2020 14:53:14 - Lượt xem: 330

Để có thể tìm mua cho mình một căn nhà, miếng đất quận Tân Phú ưng ý với giá cả phù hợp, bạn nên lưu ý một số điều sau đây:

I. MỘT SỐ LƯU Ý TRONG QUÁ TRÌNH GIAO DỊCH MUA BÁN BẤT ĐỘNG SẢN Ở TÂN PHÚ

1. Không mua những căn nhà, miếng đất thuộc các dự án, quy hoạch của nhà nước.

2. Nên chú ý đến một số yếu tố phong thủy, đặc điểm địa lý của căn nhà. Miếng đất mình đang định mua như hình dạng, kích thước, vị trí. Đặc điểm môi trường xung quanh có tốt không như miếng đất đó có vuông vắn không hay nở hậu/ bóp hậu? Xung quanh đó có nhiều cây xanh không? Có gần các khu nghĩa trang hay có mộ xây gần đó không? Có nằm ngay chính giữa hướng ngã ba đường không?…

3. Trình độ dân trí, an ninh và những tiện ích sống tối thiểu xung quanh đó.

4. Tính pháp lý và các thủ tục liên quan trong quá trình trao đổi, thuê, mua bán nhà, đất.

5. Nên chú ý đến các giấy tờ pháp lý, thủ tục liên quan trong quá trình giao dịch nhà ở

Hy vọng qua những chia sẻ và kinh nghiệm được Chuyên gia BĐS công ty Tanphuland chia sẻ trong bài viết này, các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và có một cuộc trao đổi, mua bán đất quận Tân Phú thuận lợi, thành công.

II. MỘT SỐ LOẠI HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN ĐÁNG CHÚ Ý Ở TÂN PHÚ

Nếu bạn đang có ý định sinh sống, ở hay làm ăn lâu dài ở quận Tân Phú. Chúng tôi có những gợi ý về những loại hình bất động sản tại nơi này như sau:

1. Các dự án/khu chung cư đã và đang được xây dựng: Hiện nay tại Tân Phú đang có rất nhiều chung cư từ cao cấp đến bình dân mới được xây dựng chưa bao lâu còn rất mới và khang trang. Những chung cư này có đặc điểm là nằm gần những khu trung tâm. Những tuyến đường đông đúc của quận và có nhiều tiện ích sống đi kèm rất hấp dẫn như gần siêu thị, rạp chiếu phim,… Ưu điểm khi mua chung cư là bạn có thể được hỗ trợ vay, trả góp từ ngân hàng rất ưu đãi. Bên cạnh đó, thì những dự án chung cư đang thi công đang cần rót vốn cũng khá đáng để bạn xem xét đầu tư nếu bạn đang không có quá nhiều tiền để mua nhà ngay. Tuy nhiên, ở chung cư thì thường chỉ để ở và không thích hợp để kinh doanh.

2. Nếu bạn có nhiều tiền hơn và muốn tìm kiếm một căn nhà hay một miếng đất quận Tân Phú để xây cất, kinh doanh mua bán, hay đầu tư sinh lợi về sau. Thì bạn có thể xem xét đến việc mua lại nhà thuộc các tuyến đường của Tân Phú như Âu Cơ, Lũy Bán Bích, Trường Chinh, Tân Sơn Nhì, An Dương Vương,… đây là những khu đường đông đúc và sầm uất nhất của quận, thích hợp vừa để ở và cả mua bán, kinh doanh. Và còn đảm bảo giá trị thanh khoản về sau nếu bạn có ý định bán lại.

3. Ngoài ra, nếu bạn chỉ có nhu cầu để ở chứ không kinh doanh, mua bán gì thì có thể tìm mua những miếng đất quận Tân Phú giá rẻ hơn. Hoặc những căn nhà thuộc những tuyến đường nhỏ, trong hẻm, ít đông đúc. Những vị trí này thường nằm trong hẻm nhỏ, ít người, không thích hợp để buôn bán, kinh doanh nhưng thường đều thông ra đường lớn. Khá an ninh, yên tĩnh, thích hợp để ở.

Quý Khách hàng muốn tìm kiếm mua nhà quận Tân Phú với thông tin minh bạch và được hỗ trợ kiểm tra pháp lý, định giá miễn phí, vui lòng liên hệ công ty Tanphuland như sau:

Công ty BĐS Tân Phú Land

Tư vấn miễn phí - Hotline: 0888.79.89.79
Chuyên cung cấp dịch vụ liên quan đến BĐS: www.tanphuland.com - dichvuphaplynhadat.vn - nhaphotanphu.vn
- Trụ sở: 142 Trương Vĩnh Ký, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM
- CN1: 179 Trương Vĩnh Ký, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM
- CN 2: 18 Lê Khôi, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM
- CN 3: 229 Bình Trị Đông, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM
- CN 4: 159A Gò Xoài, P.BHHA, Q.Bình Tân, TP.HCM
- CN 5: 1516 Nguyễn Duy Trinh, P. Long Trường, Q.9, TP.HCM

Tin tức - Phong thủy

Tăng bảng giá đất 2020 - 2024: Những đối tượng nào bị tác động?

Giai đoạn 2020 - 2024, Hà Nội và TP.HCM đều tăng bảng giá đất từ 15 - 20% so với trước, kéo theo những tác động đến 3 đối tượng tham gia thị trường bất động sản dưới đây:

xem thêm

Video