Địa chỉ: 142 Trương Vĩnh Ký, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú. TPHCM.

 

Chuyên gia BĐS Tanphuland: Góc nhìn về thị trường bất động sản Quận Bình Tân

Ngày đăng: 14/03/2020 14:53:14 - Lượt xem: 263

Trong quy hoạch đô thị quận Bình Tân 2020, khu 4 thuộc cụm An Lạc đang được phát triển hoàn chỉnh. Từ đây có thể kết nối với khu vưc nội thành dễ dàng. Hệ thống hạ tầng kĩ thuật, xã hội tương đối ổn định. Nên giải pháp quy hoạch chủ yếu đưa ra theo hướng cải tạo và chỉnh trang thêm.

Trước thực trạng quỹ đất các quận trung tâm TP.HCM dần cạn kiệt. Xu hướng nguồn đất sạch quận Bình Tân, quận 12, huyện Bình Chánh… Các khu vực vùng ven nằm trong khả năng tài chính được nhiều người lựa chọn.

Quận Bình Tân – Sức hút lớn từ các khu đất giá trị khu Tây Sài Gòn
 

Là một trong những quận nội thành thuộc TP.HCM. Bình Tân được thành lập vào năm 2003 trên cơ sở tách 3 xã Tân Tạo, Bình Trị Đông, Bình Hưng Hòa và thị trấn An Lạc của huyện Bình Chánh. Đây cũng là quận đóng vai trò cửa ngõ phía Tây Sài Gòn. Có dân số đông nhất TP.HCM và diện tích chỉ đứng sau quận 9, quận 12.

Hạ tầng không ngừng phát triển: Góc nhìn thị trường bất động sản Bình Tân

Khu Tây Sài Gòn – nhất là quận 6, quận 8, Bình Tân, Bình Chánh luôn có mật độ dân số cao. Hàng năm thu hút một lượng dân nhập cư lớn từ các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Nếu trước đây, hạ tầng giao thông chính là điểm yếu khiến thị trường BĐS khu vực này khó thu hút đầu tư. Thì 5 năm gần đây, nút thắt này đã được tháo gỡ một cách hoàn hảo.

Các tuyến giao thông huyết mạch như cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, Quốc lộ 1A, đại lộ Võ Văn Kiệt, đại lộ Nguyễn Văn Linh được nâng cấp mở rộng và xây mới giúp khu Tây kết nối thông suốt với khu Nam, khu Đông. Các tuyến đường nhỏ hơn như An Dương Vương, Trần Văn Giàu, Kinh Dương Vương, Hậu Giang, Lũy Bán Bích… cũng đã phát huy tác dụng sau khi hoàn thành việc nâng cấp mở rộng. Giúp cư dân khu Tây di chuyển về trung tâm thành phố dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều so với trước.

Hiện nay, thời gian di chuyển từ quận Bình Tân đến quận 1 chỉ mất khoảng 15 phút qua đại lộ Võ Văn Kiệt mà không sợ kẹt xe. Bạn có thể đến sân bay Tân Sơn Nhất cũng chỉ mất khoảng 20 phút qua đường Cộng Hòa, Trường Chinh.

Trong tương lai gần, khi tuyến tàu điện ngầm Metro số 3A Bến Thành – Tân Kiên hoàn thành và đi vào hoạt động. Giúp người dân Bình Tân sẽ tiết kiệm hơn nữa thời gian di chuyển đến các khu vực khác trong thành phố. Đồng thời, góp phần tạo thành vị thế chiến lược của quận Bình Tân khi nằm trên tuyến giao thương giữa trung tâm Sài Gòn với tỉnh Long An và huyên Bình Chánh.

Ngoài ra, sức hút của thị trường nhà đất quận Bình Tân còn gia tăng không ngừng khi hệ thống tiện ích đã tương đối hoàn thiện và đang ngày càng phát triển. Điển hình như Bệnh viện đa khoa quận Bình Tân, Trường Mầm non Đông Nam Á (SEAS), Mầm non Việt Mỹ, Trường THPT Chu Văn An, Trung tâm thương mại AEON MALL, hệ thống siêu thị bách hóa xanh, BigC, Coop Mart, các trung tâm Anh ngữ VUS, Thần Đồng…

Thị trường bất động sản, quỹ đất giá trị tại các khu vực cửa ngõ Sài Gòn tiếp tục sôi động trong những năm tới. Đơn cử là khu Tây có nhiều triển vọng khi giữ vai trò trung chuyển trong mô hình phát triển đô thị đa cực của TP.HCM.

Quý Khách hàng muốn tìm kiếm mua nhà quận Bình Tân với thông tin minh bạch và được hỗ trợ kiểm tra pháp lý, định giá miễn phí, vui lòng liên hệ công ty Tanphuland như sau:

Công ty BĐS Tân Phú Land

Tư vấn miễn phí - Hotline: 0888.79.89.79
Chuyên cung cấp dịch vụ liên quan đến BĐS: www.tanphuland.com - dichvuphaplynhadat.vn - nhaphotanphu.vn
- Trụ sở: 142 Trương Vĩnh Ký, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM
- CN1: 179 Trương Vĩnh Ký, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM
- CN 2: 18 Lê Khôi, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM
- CN 3: 229 Bình Trị Đông, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM
- CN 4: 159A Gò Xoài, P.BHHA, Q.Bình Tân, TP.HCM
- CN 5: 1516 Nguyễn Duy Trinh, P. Long Trường, Q.9, TP.HCM

Tin tức - Phong thủy

Tăng bảng giá đất 2020 - 2024: Những đối tượng nào bị tác động?

Giai đoạn 2020 - 2024, Hà Nội và TP.HCM đều tăng bảng giá đất từ 15 - 20% so với trước, kéo theo những tác động đến 3 đối tượng tham gia thị trường bất động sản dưới đây:

xem thêm

Video