Địa chỉ: 142 Trương Vĩnh Ký, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú. TPHCM.

 

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC THÀNH VIÊN TANPHULAND TRONG THÁNG 5 & MỪNG TANPHULAND KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP

Ngày đăng: 18/05/2020 14:29:10 - Lượt xem: 273

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC THÀNH VIÊN TANPHULAND TRONG THÁNG 5 & MỪNG TANPHULAND KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP

Tháng 5 về rồi, con đường quen thuộc thay áo mới bằng màu tím bằng lăng và màu đỏ phượng vĩ, gợi cho ta nhớ kỷ niệm của những ngày xưa đến lớp, của một thời học trò nhiệt huyết, hăng say và bồng bột. Cây cối, hoa màu mơn mởn sau những trận mưa rào bất chợt, nắng mưa cứ luân phiên tranh nhau chiếm hữu không gian. Mùa vạn vật dần chuyển mình đón lấy những giọt mưa tinh khôi mát lành….

Với Tanphuland, tháng 5 đong đầy những khoảnh khắc ấm áp, chứa chan tình yêu thương. Xin chúc mừng những cán bộ nhân viên Tanphuland có sinh nhật trong tháng 5

1. Lê Thị Thuỳ Trang – Trưởng phòng Kinh doanh Văn phòng Tân Phú 2
2. Triệu Khánh Linh – Nhân viên Kinh doanh Văn phòng Tân Phú 2
3. Lê Ngọc Tuấn - Nhân viên Kinh doanh Văn phòng Tân Phú 179
4. Bùi Thị Yến Thu – Nhân viên Pháp Lý Văn phòng Bình Tân 229
5. Tào Thị Mỹ Anh – Nhân viên Văn phòng Tân Phú 142

Tanphuland luôn quan niệm “Con người là tài sản lớn nhất của Công ty”, chính vì thế việc tổ chức mừng sinh nhật các cán bộ nhân viên hàng tháng đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt từ Ban lãnh đạo, nhằm động viên và tri ân những đóng góp của các cá nhân cho sự phát triển của Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản Tân Phú (Tanphualand). Qua đó, buổi sinh nhật còn có ý nghĩa tạo không gian để các thành viên trong Công ty giao lưu, tăng cường gắn bó, đoàn kết hơn nữa.

Ban Lãnh đạo vui mừng chúc mừng các thành viên có sinh nhật trong tháng 5 đồng thời cũng không quên gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ nhân viên đang làm việc tại Tanphuland. Thay mặt Công ty, Ban Lãnh đạo đã trao trao tặng những món quà ý nghĩa và những lời chúc tốt đẹp đến với các thành viên có sinh nhật trong tháng, chúc các anh chị em cán bộ nhân viên thật nhiều sức khỏe, thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống và luôn có những đóng góp xuất sắc đưa Tanphuland ngày càng phát triển lớn mạnh.

(Giám đốc Công ty Tanphuland trao quà mừng cho Trưởng phòng Kinh doanh Lê Thị Thuỳ Trang - Văn phòng Tân Phú 2)

Đặc biệt, trong tháng 5 cùng chung niềm vui sinh nhật của mọi người còn có sinh nhật của thành viên nhỏ tuổi nhất, “bạn trẻ tên Tanphuland” – cũng vừa tròn 5 tuổi (15/05/2015 – 15/05/2020). Đây cũng sự kiện quan trọng để doanh nghiệp nhìn lại chặng đường phát triển, những thành tựu đạt được và tương lai phía trước. Đường còn dài, còn dài… và chúng tôi luôn tin rằng Tanphuland sẽ mãi vững bước trên con đường của mình, vững bước trên hành trình tạo dựng thành công bền vững.

Tháng 5 oi nồng nhưng thật nên thơ. Và tại nơi đây, không khí vui vẻ, ấm áp tình đồng nghiệp khiến ta thêm yêu, thêm gắn bó nơi này. Mong các thành viên Tanphuland cùng cố gắng hoàn thành tốt công việc, hẹn gặp lại trong bữa tiệc sinh nhật tháng 6.

Chương trình sinh nhật tháng 5 kết thúc đã đọng lại trong lòng mỗi CBNV Tanphuland những cảm xúc tốt đẹp về một đại gia đình đoàn kết, gắn bó và luôn trân trọng những đóng góp, cống hiến của cán bộ nhân viên. Đây chính là nguồn động lực to lớn, để mỗi cá nhân trong công ty luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình, cùng nhau đóng góp xây dựng Tanphuland ngày càng phát triển.

Tân Phú Land

Trụ sở chính: 142 Trương Vĩnh Ký, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Chuyên cung cấp dịch vụ liên quan đến BĐS - www.tanphuland.com

1. Môi giới BĐS nhà bán, nhà thuê, nhà xưởng

2. Nhận ký gửi đăng quảng cáo BĐS nhà bán, nhà thuê, nhà xưởng

3. Tư vấn pháp lý BĐS

4. Tư vấn vay vốn ngân hàng

5. Nhận hồ sơ Công Chứng, Đóng Thuế, Đăng Bộ, Giải chấp

6. Nhận đo vẽ, tách sổ, gộp sổ

7. Xin giấy phép xây dựng, Hoàn công nhà phố

8. Nhận đóng thuế chuyển đổi mục đích sử dụng

9. Trả lời thông tin quy hoạch nhà phố

10. Nhận vẽ thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất

11. Thi công thiết kế kiến trúc nội ngoại thất

12. Thi công xây dựng nhà phố

Hotline: 0888.79.89.79

 

 

Video