Địa chỉ: 142 Trương Vĩnh Ký, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú. TPHCM.

 

Chi tiền tỷ mua chung cư nhưng sống như người ở đậu

Ngày đăng: 25/03/2020 11:10:53 - Lượt xem: 264

Rất nhiều khách hàng bức xúc vì phải bỏ khá nhiều tiền lên đến tiền tỷ mua căn hộ nhưng kết quả cùng chủ đầu tư không thực hiện đúng như trong hợp đồng cam kết.

Để có được một ngôi nhà “an cư lạc nghiệp” là mong ước của phần lớn nhiều gia đình. Tuy nhiên, khi mà giá nhà đất ngày càng cao thì nhiều người chấp nhận chọn phương án mua chung cư để tiết kiệm hơn.

nổi khổ khi ở chung cư

Dù vậy, sau khi bỏ vài tỷ đồng mua căn hộ, thậm chí lên đến 6-7 tỷ  cho những căn chung cư 5 sao nhưng nhiều khách hàng cho biết họ rất bức xúc với lối cư xử ngang ngược của một số chủ đầu tư hoặc ban quản lý do chủ đầu tư thuê vận hành tòa nhà.

Những nhầm tưởng mua được căn nhà là có thể yên tâm ở trong chính ngôi nhà của mình nhưng nhiều người ngã ngửa khi phải phụ thuộc chủ đầu tư về chỗ để xe, thẻ ra vào tòa nhà và đôi khi bị chính bảo vệ tòa nhà nạt nộ.

Theo như lời kể của chị H, sống tại chung cư cao cấp tại quận 5 TP.HCM phảo tăng ca nên về chung cư vào lúc 23 giờ 30. Không may, chị H làm rơi thẻ ta vào thang máy nên không thể lên căn hộ của mình. Trong khi đó, người nhà đã ngủ say nên chị H ngại làm phiền đến người thân.

Lúc này, chị H. ra nhờ bảo vệ của tòa nhà giúp đỡ, người này bắt đầu nạt nộ chị H, rằng “đã về muộn còn làm mất thẻ thì ra ngoài mà ngủ”. Thay vì hỏi chị H, bằng thái độ thiện chí mà người này liên tục lớn giọng, bắt chị H. Phải đọc số căn hộ và tên của các thành viên sống trong căn hộ. Quá bức xúc, chị H. Đành phải gọi chồng xuống hỗ trợ vào thang máy.

“Mua chung cư này cũng gần 6 tỷ mà dịch vụ thì quá tệ. Tôi ở chung cư đóng đủ phí quản lý, phí bảo trìn hẳn hoi mà cứ nhờ đi ăn nhờ ở đậu. Muốn làm cái gì cũng phải í ới đến rát cả cổ. Điện nước hư hỏng thì chờ mãi mới có người đến giúp, đi đâu về muộn thì cứ như làm cái gì tội lỗi lắm. Đôi khi tôi cứ tưởng là mình đang ở nhà thuê chứ không phải nhà của tôi”.

Không chỉ mỗi chị H mà rất nhiều người bức xúc vì bỏ tiền tỷ mua chung cư nhưng phải sống vật vã với hàng trăm nổi lo.

Học Phú

(theo cafef.vn)

TÂN PHÚ LAND 

ĐC: 142 Trương Vĩnh Ký, P.TSN. Q.Tân Phú
Chuyên cung cấp dịch vụ liên quan đến BĐS - www.tanphuland.vn 
1. Môi giới BĐS nhà bán, nhà thuê, nhà xưởng
2. Nhận ký gửi đăng quảng cáo BĐS nhà bán, nhà thuê, nhà xưởng
3. Tư vấn pháp lý BĐS 
4. Tư vấn vay vốn ngân hàng
5. Nhận hồ sơ Công Chứng, Đóng Thuế, Đăng Bộ, Giải chấp
6. Nhận đo vẽ, tách sổ, gộp sổ, 
7. xin giấy phép xây dựng, Hoàn công nhà phố
8. Nhận đóng thuế chuyển đổi mục đích sử dụng, 
9. Trả lời thông tin quy hoạch nhà phố
10. Nhận vẽ thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất
11. Thi công thiết kế kiến trúc nội ngoại thất
12. Thi công xây dựng nhà phố
Hotline: 0888.79.89.79

Tin tức - Phong thủy

Tăng bảng giá đất 2020 - 2024: Những đối tượng nào bị tác động?

Giai đoạn 2020 - 2024, Hà Nội và TP.HCM đều tăng bảng giá đất từ 15 - 20% so với trước, kéo theo những tác động đến 3 đối tượng tham gia thị trường bất động sản dưới đây:

xem thêm

Video