Địa chỉ: 142 Trương Vĩnh Ký, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú. TPHCM.

 

Bất ngờ với thiết kế Ngôi nhà 3 tầng làm từ 11 container

Ngày đăng: 09/12/2019 14:34:26 - Lượt xem: 99

Tại khu vực Will Breaux Mỹ đã tự làm ngôi nhà, với tổng diện tích lên đến 232 m2 bất ngờ hơn với ngôi nhà này được làm từ 11 chiếc container xếp chồng tạo thành ngôi nhà.

Được biết ngôi nhà này nằm trên một con phố ở rìa Houston, Texas, Mỹ được Wil Breaux, một nhà thiết kế tự làm cho mình. Anh ấp ủ ý tưởng từ năm 2000 và nhờ một số kiến trúc sư cùng anh thực hiện ước mơ này. Tuy nhiên các thiết kế của họ không đáp ứng được mong muốn của anh , buộc anh phải tự làm.

xây nhà bằng 11 chiêc container

Mặc dù không có kiến thức về xây dựng nhưng anh đã dành nhiều thời gian học. Từ năm 2011, Will đã bắt đầu vẽ thiết kế 3D ngôi nhà. Will chọn container vì tiết hiệm tiền bạc, chống cháy, chống bão, bền…

Chỉ trong một ngày năm 2017, Will thuê máy cẩu xếp 11 khối Container lên nhau. Từ đó anh dành 3 ngày mỗi tuần để tự làm mọi chi tiết trong nhà. Đến hiện tại anh mới làm xong tầng một và tầng 2. Đây hiện là không gian sinh hoạt của Will.

xây nhà bằng 11 chiêc container

Tầng 3 mới chỉ làm cửa chính, cửa sổ tầng và một khu nuôi vẹt tầng 4. Will vẫn cần nhiều thời gian và tiền bạc nữa để công trình hoàn tất.

Nhìn bên ngoài, nhà của Will kỳ dị, nhưng bên trong nó khá hiện đại, đẹp mắt. Vì cấu trúc độc đáo này, ngôi nhà thu hút rất nhiều sự chú ý trên mạng và những bức ảnh về nó đã lan truyền trong vài năm qua. Đây đang được xem là cấu trúc container rộng nhất trên thế giới. Tuy nhiên, Will Breaux không bận tâm đến sự chú ý của mọi người. Bởi vì anh xây nó như một kiệt tác của riêng anh.

 

Học Phú

(theo taptrikientruc.vn)

TÂN PHÚ LAND 

ĐC: 142 Trương Vĩnh Ký, P.TSN. Q.Tân Phú
Chuyên cung cấp dịch vụ liên quan đến BĐS - www.tanphuland.vn 
1. Môi giới BĐS nhà bán, nhà thuê, nhà xưởng
2. Nhận ký gửi đăng quảng cáo BĐS nhà bán, nhà thuê, nhà xưởng
3. Tư vấn pháp lý BĐS 
4. Tư vấn vay vốn ngân hàng
5. Nhận hồ sơ Công Chứng, Đóng Thuế, Đăng Bộ, Giải chấp
6. Nhận đo vẽ, tách sổ, gộp sổ, 
7. xin giấy phép xây dựng, Hoàn công nhà phố
8. Nhận đóng thuế chuyển đổi mục đích sử dụng, 
9. Trả lời thông tin quy hoạch nhà phố
10. Nhận vẽ thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất
11. Thi công thiết kế kiến trúc nội ngoại thất
12. Thi công xây dựng nhà phố
Hotline: 0888.79.89.79

Tin tức - Phong thủy

Tăng bảng giá đất 2020 - 2024: Những đối tượng nào bị tác động?

Giai đoạn 2020 - 2024, Hà Nội và TP.HCM đều tăng bảng giá đất từ 15 - 20% so với trước, kéo theo những tác động đến 3 đối tượng tham gia thị trường bất động sản dưới đây:

xem thêm

Video