Địa chỉ: 142 Trương Vĩnh Ký, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú. TPHCM.

 

THÔNG BÁO CẢNH GIÁC

Ngày đăng: 03/04/2021 14:30:12 - Lượt xem: 80

Tân Phú Land kính gửi thông báo đến quý khách về hành vi giả mạo thương hiệu, giả mạo nhân viên Tân Phú Land nhằm lừa đảo khách hàng.

Công ty BĐS TanPhuLand cảnh báo người dân cảnh giác với các thủ đoạn giả mạo thương hiệu, mạo danh nhân viên… để tránh bị kẻ gian lợi dụng lấy cắp thông tin và lừa đảo một số giấy tờ quan trọng

Không có mô tả.

Hình ảnh logo của công ty Tân Phú Land

Thời gian gần đây, lợi dụng uy tín thương hiệu của Công ty BĐS TânPhuLand trên thị trường, có một số môi giới ngoài giả mạo nhân viên Tanphuland hay giả mạo thương hiệu TanPhuland để giao dịch với khách hàng

Đánh vào tâm lý cả tin của khách hàng, một hình thức lừa đảo được nhiều đối tượng thường xuyên sử dụng là giả mạo thương hiệu TanPhuland, các đối tượng sử dụng nhiều thủ thuật như: Các tài khoản giả mạo đã sử dụng logo, tên doanh nghiệp, thương hiệu của TânPhuLand nhằm phát tán thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật để bán bất động sản.

Khách hàng cần cảnh giác những trường hợp có hành vi lừa đảo làm ảnh hưởng xấu đến uy tín công ty. khi phát sinh giao dịch để xác minh quý khách vui lòng gọi số hotline công ty để xác nhận. Nhân viên Tanphuland khi làm việc với khách hàng sẽ mặc áo đồng phục có thêu logo và bảng tên chức vụ, có hợp đồng và được đóng dấu xác nhận của công ty.

 

Không có mô tả.

Không có mô tả.

 

 

Video