Địa chỉ: 142 Trương Vĩnh Ký, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú. TPHCM.

 

Quá Trình Hình Thành

Quá Trình Hình Thành

Ngày đăng: 13/08/2019 15:45:27 - Đã xem: 219

Trên hành trình hơn 4 năm qua, bằng tất cả niềm đam mê, sự tập trung, đoàn kết và kiên định, Tân Phú Land luôn mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, Tân Phú Land rất đa dạng về các sản phẩm bất động sản như nhà phố, biệt thự, căn hộ, chung cư, đất nến, đất xưởng,... Nhờ những yếu tố đó mà Tân Phú Land đã trở thành một trong những Công ty Dịch vụ Bất động sản hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin về Tân Phú Land:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN TÂN PHÚ

Tên giao dịch quốc tế "TAN PHU REAL PROPERTY CO.,LTD"

Ngày cấp phép: 15/05/2015

Mã số thuế: 0313231358

Điện Thoại Liên Hệ : 0888.79.89.79

Email: tanphuland.vn@gmail.com

Website : tanphuland.vn - diaoctanphu.vn - tanphuland.com

 

Lịch sử hình thành và phát triển 

Niềm đam mê, sự chân thành, cùng sự tận tâm đối với khách hàng

Không có xuất thân từ truyền thống kinh doanh bất động sản của gia đình như nhiều doanh nhân bất động sản khác, Ông Phạm Văn Hùng sau khi tốt nghiệp chuyên ngành xuất nhập khẩu - Trường ĐH Ngoại Thương TP.HCM đã trả qua nhiều công việc khác nhau như sale thiết kế website, quảng cáo adword, NVKD Công ty BĐS,... Ông Hùng đã chuyển qua làm nghề Môi giới BĐS nhà phố tự do tại Quận Tân Phú. Trải qua quá trình làm việc,từ những bỡ ngỡ khi mới bước vào nghề nhưng cũng tràn đầy quyết tâm và lòng nhiệt huyết, Ông Hùng luôn đặt uy tín với khách hàng lên hàng đầu và nhanh chóng tạo được thương hiệu cá nhân trong ngành.

Với mong muốn tạo ra một thương hiệu uy tín để khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn, Ông Hùng đã quyết định thành lập Công ty BĐS Tân Phú, đặt trụ sở đầu tiên dại 181 Trương Vĩnh Ký, P. Tân Thành, Q. Tân Phú vào ngày 15/05/2015

Thị trường bất động sản tại khu vực Tân Phú, Tân Bình trước giờ vẫn luôn là thị trường với sức cạnh tranh khốc liệt, thời gian đầu khi mới hoạt động, Tân phú Land trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách, từ một văn phòng đơn sơ với 1,2 nhân viên làm việc, người chủ lúc này cũng là người sale chính cho Công ty nhưng không nản lòng, bằng với sự quyết tâm, cộng thêm sự tin tưởng, ủng hộ hết mình vì công ty của đội ngũ nhân viên đến nay đã lên đến con số 50 nhân viên Tân Phú Land đã đứng vững và ngày càng khẳng định vị trí trên thị trường bất động sản Tân phú nói riêng và toàn thành phố nói chung. 

Kinh doanh bằng sự tận tâm, sẽ gặt hái được sự thành công

Sau khi hoạt động gần 1 năm, Tân Phú Land đã vươn lên trở thành Công Ty Bất Động Sản hàng đầu tại khu vực quận Tân Phú, Tân Phú Land trở thành kênh trung gian số 1 tại Tân phú về việc tư vấn khách hàng về việc chọn lựa được căn nhà ưng ý, với pháp lý rõ ràng, uy tín.

Với thương hiệu của mình, đội ngũ nhân viên ngày càng lớn mạnh, nên vào ngày 10/03/2016 Tân Phú Land chính thức thành lập thêm văn phòng tại quận Bình Tân, nhằm đáp ứng nhu cầu về bất động sản cho người dân và các nhà đầu tư tại khu vực.

Thị trường bất động sản có xu hướng phát triển tại khu đông thành phố, nổi bật lên là khu vực Quận 9, Quận 2, nên vào ngày 01/10/2016 Tân phú Land mở rộng thêm văn phòng tại Quận 9, văn phòng tại đây với thể mạnh chính là hoạt động về đất nền

Lời cảm ơn đến quý khách hàng

Chặng đường 4 năm không phải thời gian dài, nhưng bằng sự tận tâm cùng với sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng, Tân Phú Land luôn đặt mục tiêu để trở thành doanh nghiệp bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và vươn tầm quốc tế, để trở thành sự lựa chọn số 1 đối với quý khách hàng trong lĩnh vực bất động sản.

Trân Trọng Cảm Ơn Quý Khách !

Các bài viết khác