Địa chỉ: Trụ Sở: 142 Trương Vĩnh Ký, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú. TPHCM

 

Hội thảo Đầu tư Bất động sản Củ Chi và Giới thiệu Khu dân cư Tân Thạnh Đông GĐ 2

Ngày đăng: 15/01/2020 14:37:41 - Lượt xem: 296

Ngày 24/08/2019, Hội thảo Tiềm năng Đầu tư Bất động sản Củ Chi và Giới thiệu Khu dân cư Tân Thạnh Đông Giai đoạn 2 đã được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Golden Center, quận Tân Phú, TP. HCM. Sự kiện thu hút rất nhiều khách hàng là nhà đầu tư tại TP. HCM tham dự.

Khách mời tham dự Hội thảo

Đội ngũ nhân viên Tân Phú land

Ban Điều hành Công ty Tân Phú Land

Tại Hội thảo, khách hàng đã được giới thiệu một cái nhìn từ tổng thể đến chi tiết về Củ Chi với sự chia sẻ của ông Phạm Văn Hùng - Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Dịch vụ Bất động sản Tân Phú. Gắn liền với biệt danh “Đất thép thành đồng”, Củ Chi đã trở thành  chứng nhân lịch sử cho thời ký kháng chiến hào hùng, bất khuất của dân tộc Việt Nam với vô vàn những di tích như Đại đạo Củ Chi, Đền Bến Dược, Địa đạo Bến Đình, Đình Cây Sộp, Đình Xóm Huế...

Ông Phạm Văn Hùng chia sẻ về huyện Củ Chi

Củ Chi đã đang và ngày càng phát triển, được nhiều sự quan tâm hơn trong tương lai khi sở hữu địa thế đất nền cao, quỹ đất dồi dào, mật độ dân cư thấp, cầu nối giao thương phát triển kinh tế với Long An, Bình Dương và Tây Ninh. Cùng với đó là sự gia tăng đầu tư cũng như mở rộng các tiện ích về học tập, vui chơi, giải trí tại Củ Chi.

Ông Vũ Sơn Tùng - Giám đốc Dự án cũng có những chia sẻ vô cùng hấp dẫn về dự án Tân Thạnh Đông. Dự án Tân Thạnh Đông Củ Chi nằm tại đường Nguyễn Kim Cương với khu dân cư hiện hữu, liền kề trường mầm non lớn nhất xã Tân Thạnh Đông, gần chợ Tân Quy, Trung tâm thương mại Centre Mall, Công viên nước Củ Chi, gần cửa hàng mua sắm (Điện máy Chợ Lớn, Điện máy xanh, Thế giới di động... Cùng với đó là phương thức thanh toán với nhiều ưu đãi.

Ông Vũ Sơn Tùng chia sẻ về Dự án Khu dân cư Tân Thạnh Đông

Không khí tại sự kiện cũng vô cùng sôi động khi các khách mời tham gia đều có cơ hội trúng những phần quà giá trị và hấp dẫn.

Khách hàng tham gia bốc thăm

Khách hàng nhận những phần quà giá trị  từ chương trình

Nguồn cung khan hiếm, dự án chất lượng, sổ riêng từng nền, cùng chính sách giá và nhiều ưu đãi hấp dẫn thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng đã chứng minh được tiềm năng của thị trường bất động sản vùng ven TP.HCM trong năm 2019 và những năm tiếp theo.

Tân Phú Land

ĐC: 142 Trương Vĩnh Ký, P.TSN. Q.Tân Phú
Chuyên cung cấp dịch vụ liên quan đến BĐS - www.tanphuland.vn 
1. Môi giới BĐS nhà bán, nhà thuê, nhà xưởng
2. Nhận ký gửi đăng quảng cáo BĐS nhà bán, nhà thuê, nhà xưởng
3. Tư vấn pháp lý BĐS 
4. Tư vấn vay vốn ngân hàng
5. Nhận hồ sơ Công Chứng, Đóng Thuế, Đăng Bộ, Giải chấp
6. Nhận đo vẽ, tách sổ, gộp sổ, 
7. xin giấy phép xây dựng, Hoàn công nhà phố
8. Nhận đóng thuế chuyển đổi mục đích sử dụng, 
9. Trả lời thông tin quy hoạch nhà phố
10. Nhận vẽ thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất
11. Thi công thiết kế kiến trúc nội ngoại thất
12. Thi công xây dựng nhà phố
Hotline: 0888.79.89.79

Tin tức - Phong thủy

4 cách soi pháp lý dự án bất động sản hiệu quả

Tính pháp lý là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định việc khách hàng an tâm mua nhà tại một dự án bất động sản. Trong trường hợp thiếu kinh nghiệm và không am hiểu về luật, người mua có thể tham khảo 4 cách kiểm tra pháp lý dự án nhanh chóng và hiệu quả dưới đây:

xem thêm

Video