Địa chỉ: Trụ Sở: 142 Trương Vĩnh Ký, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú. TPHCM

 

Dự án Eco 18B Bình Tân

Ngày đăng: 15/01/2020 14:37:41 - Lượt xem: 797

Dự án có tuyến đường liên kết cực kỳ tốt, hạ tầng đã hoàn thiện, liền kề các khu thương mại lớn như AEON MALL, BigC, hệ thống giáo dục, bệnh viện quốc tế,.. dự án cũng gần với bến xe miền tây.

1. THÔNG TIN CƠ BẢN ĐẤT NỀN ĐƯỜNG 18B BÌNH TÂN

  • Tên dự án chính thức: Đất nền đường 18B

  • Vị trí dự án: Đường 18b,Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM

  • Quy mô dự án: 63 nền

  • Pháp lý dự án: Sổ hồng, sở hữu vĩnh viễn

  • Cơ sở hạ tầng: Đang được đẩy mạnh thi công, hoàn thành cuối tháng 12.

  • Lộ giới: 20m

  • Diện tích: 4m x 20m

2. SƠ ĐỒ PHÂN LÔ ĐẤT NỀN ĐƯỜNG 18B BÌNH HƯNG HÒA A

3. TIỆN ÍCH ĐẤT NỀN ĐƯỜNG 18B

Đất nền đường 18B Là một trong số ít dự án tại khu vực Bình Tân có tuyến Metro đi qua, tạo được lợi thế trong sự thuận tiện di chuyển của cư dân, ước tính chỉ khoảng 5-7p đi bộ là tới nhà ga của tuyến metro số 3.

Dự án đất nền đường 18B nằm trong khu dân cư Tầm Nhìn, xung quanh được bao bọc bởi các khu dân cư hiện hữu với các tiện ích hiện đại đã hình thành.

Hệ thống trường học từ cấp 1 tới cấp đại học, đảm bảo nhu cầu học tập và phát triển của các mầm non tương lai của đất nước.

Hệ thống siêu thị và trung tâm thương mại lớn bậc nhất khu tây thành phố: AEON MALL, BigC, Metro, .. và chuỗi hệ thống siêu thị điện máy lớn: Thế Giới Di Động, Viễn Thông A, Nguyễn Kim, Thiên Hòa, ..

4. HÌNH ẢNH THỰC TẾ

LIÊN HỆ: 0888.89.79.89

Tin tức - Phong thủy

4 cách soi pháp lý dự án bất động sản hiệu quả

Tính pháp lý là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định việc khách hàng an tâm mua nhà tại một dự án bất động sản. Trong trường hợp thiếu kinh nghiệm và không am hiểu về luật, người mua có thể tham khảo 4 cách kiểm tra pháp lý dự án nhanh chóng và hiệu quả dưới đây:

xem thêm

Video