Địa chỉ: 142 Trương Vĩnh Ký, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú. TPHCM.

 

Về Tân Phú Land

 • Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2016

  Giải thưởng “Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2016” nhằm mục đích tôn vinh những thương hiệu xuất sắc nhất trên thị trường Việt Nam

 • Thư Ngỏ

  Lời đầu tiên, thay mặt Ban Lãnh đạo CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN TÂN PHÚ, tôi xin gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc và lời cảm ơn chân thành tới những Quý khách đã, đang và sẽ hợp tác với Công ty chúng tôi.

 • QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ WWW.TANPHULAND.COM

  Tanphuland.com là trung tâm thương mại điện tử phục vụ nhu cầu giới thiệu, mua bán trực tuyến về nhà đất bao gồm: Rao vặt tin Bất Động Sản (BĐS), đặt banner quảng cáo. Tanphuland.com được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về nhiều loại nhà đất, cho thuê hoặc mua bán.

 • CƠ CHẾ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

  Khi phát sinh tranh chấp, Công ty đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Tân Phú Land

 • TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

  TÂN PHÚ LAND luôn nỗ lực phấn đấu trở thành Công ty môi giới bất động sản hàng đầu tại  Việt Nam

 • 8 Nguyên Lý Kinh Doanh Của Tân Phú Land

  Tạo ra dịch vụ thật hoàn chỉnh mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, từ đó làm phong phú chất lượng cuộc sống của toàn thể cán bộ công nhân viên Tân Phú Land và đây cũng chính là lý tưởng mà Tân Phú Land hằng cống hiến. Mục tiêu cuối cùng của Tân Phú Land là đạt được sứ mệnh này và sẽ cố hết sức để biến mục tiêu này thành hiện thực. Tôi yêu cầu tất cả các bạn cùng chia sẻ và hiểu được mục tiêu này và hãy làm hết sức mình.

 • Quá Trình Hình Thành

  Trên hành trình hơn 4 năm qua, bằng tất cả niềm đam mê, sự tập trung, đoàn kết và kiên định, Tân Phú Land luôn mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, Tân Phú Land rất đa dạng về các sản phẩm bất động sản như nhà phố, biệt thự, căn hộ, chung cư, đất nến, đất xưởng,... Nhờ những yếu tố đó mà Tân Phú Land đã trở thành một trong những Công ty Dịch vụ Bất động sản hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.