Địa chỉ: 142 Trương Vĩnh Ký, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú. TPHCM.

 

3 năm qua giá đất Nhơn Trạch tăng đến chóng mặt

Ngày đăng: 21/02/2020 09:48:39 - Lượt xem: 406

Ảnh hưởng từ những cơn sốt đất thị trường đất tại khu vực Nhơn Trạch, nhiều sổ đỏ được chuyển nhượng liên tục, dấu đỏ đóng dày đặc phía sau bìa sổ.

Trong thời gian qua xu hướng thị trường BĐS đang có dấu hiệu chững lại . Trong đó có phân khúc căn hộ, thị trường khá ảm đạm do ít dự án mới ra. Tâm lý khách hàng cũng khá e ngại bởi pháp lý của loại hình nhà ở hình thành trong tương lai ngày càng lỏng lẻo. Phân khúc đất nền vùng ven TP.HCM cũng không mấy lạc quan sau vụ Địa ốc Alibaba bị phanh phui bị lật tẩy chiêu trò vẽ dự án trên đất quy hoạch, đất nông nghiệp, đất xây công viên… Cocobay vỡ trận cam kết lợi nhuận tạo ra cú sốc trên thị trường. Tuy nhiên, thị trường vẫn đang diễn ra những đợt sốt đất cục bộ. Một số khu vực vẫn được các nhà đầu tư tìm đến, có những khu vực xa trung tâm như Nhơn Trạch. Theo ghi nhận, một trong những điểm đến nhiều nhất của nhà đầu tư đất nền Nhơn Trạch- Đồng Nai. Nơi đây từng ghi nhận những cơn sốt đất chóng mặt nhờ thông tin sắp có sân bay Long Thành và Cát Lái nối Nhơn Trạch và TP.HCM

3 năm qua giá đất Nhơn Trạch tăng đến chóng mặt 01

Ghi nhận vào những ngày cuối năm 2019, tình hình giao dịch ở khu vực này vẫn  không có dấu hiệu giảm nhiệt. Nhiều phòng công chứng đông đúc người đến giao dịch. Có nhà đầu tư trữ sẵn từng bao tải tiền để gom 3-4 lô đất cùng lúc chờ cơ hội bán ra kiếm lời. Theo khảo sát, đất ở Nhơn Trạch hiện đã tăng giá khoảng 200-300% so với thời điểm 3 năm về trước nhưng nhà đầu tư vẫn tin rằng đây là thị trường tốt và có tương lai hơn những khu vực lân cận như Bình Dương, Long An… Nhiều nhà đầu tư phía Bắc như Hà Nội , Bắc Ninh cũng tràn vào khu vực này gom đất. Sau 3 năm quay cuồng trong các cơn sốt, đất ở huyện Nhơn Trạch đã được các chủ đầu tư dự án lớn nhỏ và dân cư quanh khu vực khai thác triệt để. Những lô đất lớn được phân thành nhiều lô đất nhỏ với diện tích giao động từ 60-120m2 với giá bán rơi vào khoảng 15-25 triệu/1m2 tùy khu vực. Những căn nhà, đất nền mặt tiền tại các đường lớn cũng đã tăng lên nhanh chóng, ngang ngửa giá đất ở một số vùng ven TP.HCM.

3 năm qua giá đất Nhơn Trạch tăng đến chóng mặt 02

Theo chia sẻ của một nhân viên môi giới trong khu vực, hầu hết nhà đầu tư đến gom đất đều không nhằm mục đích ở mà chủ yếu là đầu cơ. Do đó, nhiều sổ đỏ đất nền được đóng dấu dày đặc sau nhiều lần sang tên trong khoảng 2-3 tháng cho 1 lần sang tên, thậm chí, có những sổ đỏ không còn chỗ để đóng dấu, nhà đầu tư chọn cách ủy quyền giao dịch từ chủ cũ sang chủ mới để quá trình mua bán diễn ra thuận lợi hơn.

 

Học Phú

(theo cafef)

TÂN PHÚ LAND 

ĐC: 142 Trương Vĩnh Ký, P.TSN. Q.Tân Phú
Chuyên cung cấp dịch vụ liên quan đến BĐS - www.tanphuland.vn 
1. Môi giới BĐS nhà bán, nhà thuê, nhà xưởng
2. Nhận ký gửi đăng quảng cáo BĐS nhà bán, nhà thuê, nhà xưởng
3. Tư vấn pháp lý BĐS 
4. Tư vấn vay vốn ngân hàng
5. Nhận hồ sơ Công Chứng, Đóng Thuế, Đăng Bộ, Giải chấp
6. Nhận đo vẽ, tách sổ, gộp sổ, 
7. xin giấy phép xây dựng, Hoàn công nhà phố
8. Nhận đóng thuế chuyển đổi mục đích sử dụng, 
9. Trả lời thông tin quy hoạch nhà phố
10. Nhận vẽ thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất
11. Thi công thiết kế kiến trúc nội ngoại thất
12. Thi công xây dựng nhà phố
Hotline: 0888.79.89.79

Video